+ Công ty Fujikura: Phòng kỹ thuật chúng tôi đã nắm và vận dụng được các kiến thức lập trình LabVIEW qua khóa học của Hocdelam. Đây là một mô hình hay để chuyển giao các kiến thức từ nhà trường tới doanh nghiệp nhanh và hiệu quả.

+ Công ty Mensonics: Tôi đã áp dụng được kiến thức vào hệ thống đo lường nhiệt độ kiểm tra vi mạch điện tử sau khóa học.

+ Công ty THACO: Chúng tôi có gần 30 người theo học lớp học của Thầy Nguyễn Bá Hải, khóa học đã giúp mở mang kiến thức và ý tưởng mới trong sản xuất, kỹ thuật của nhà máy.

+ Học viên ĐH Bách khoa Tp.HCM: Em đã được thực hành ngay từ buổi học đầu tiên khi học các lớp tại Trung tâm - đó là điều em thích nhất.

+ Học viên ĐH Giao thông Vận tải: Khóa học và Hocdelam đã giúp cho các đàn anh và bây giờ là giúp cho tụi em hiểu rõ bài giảng lý thuyết trên trường qua những bài thực hành rất trực quan và thiết bị dạy học hiện đại tại nhóm.

+ Học viên ĐH Công nghiệp: Khóa học mô phỏng 3D trong LabVIEW đã giúp chúng em hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp. Xin cảm ơn nhóm Hocdelam và thầy Lê Toàn.

+ Học viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM: Được tham dự lớp 1 đô của Hocdelam - trường ta, em thấy kỹ thuật lập trình gần gủi và thú vị hơn qua các ứng dụng thực tế.

+ Học viên ĐH Cần Thơ: Khóa học 1 đô la tuy chỉ trong 1 buổi sáng nhưng hầu hết chúng em đã được đụng vào mạch điện và thực hiện các bài toán lập trình với nhiều ví dụ minh họa thú vị, hy vọng có khóa tiếp theo ở ĐH Cần Thơ
 
 
Các ý kiến của học viên vui lòng gửi về:
hocdelam22@gmail.com
 
     
  • Follow Us:
Copyright 2012, Hocdelam Group
Hỗ trợ: 098 8868 524 | supports@hocdelam.org | 484 - Le Van Viet - District 9 - Hochiminh City - Vietnam